Tham dự lớp tập huấn có Lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Chi cục An toàn thực phẩm và trên 70 đại biểu là người quản lý (phòng Hậu cần Công an tỉnh), người chế biến tại các Bếp ăn tập thể của Công an tỉnh.
Ảnh: Ông Trần Minh Tiến - Phó Giám đốc Công an tỉnh
phát biểu khai mạc và chỉ đạo lớp tập huấn
Lớp tập huấn tập trung phổ biến các nội dung liên quan đến an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể được quy đinh trong Luật và các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật An toàn thực phẩm; Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 của Bộ Y tế về việc ban hành “Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống”; hướng dẫn thực hành tốt về an toàn thực phẩm đối với Bếp ăn tập thể... Sau mỗi nội dung đều có phần trao đổi, thảo luận giúp người quản lý, người chế biến tại các Bếp ăn tập thể hiểu rõ và nắm bắt tốt hơn các kiến thức đã được chuyển tải.
Ảnh: Các học viên tham dự lớp tập huấn
Lớp tập huấn được tổ chức nghiêm túc, đảm bảo thời gian, nội dung. Kết thúc tập huấn, các học viên tham dự đánh giá cao tính thiết thực của buổi tập huấn, những kiến thức thu được rất hữu ích trong triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể; 100% học viên được kiểm tra, đánh giá đạt yêu cầu và cấp Giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm theo quy định.
Nguồn: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Nam
Bình luận