BS CKI. Hoàng Chí Trung, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thuyết trình tại lớp tập huấn
Trong suốt thời gian tập huấn, các học viên đã được nghe các báo cáo viên phổ biến Nghị định số 15/2018/NĐ ngày 02/02/2018 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm; Quyết định số 62/2017/QĐ-UBND ngày 29/12/2017 của UBND tỉnh Kon Tum về sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế phối hợp quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Kon Tum ban hành kèm theo Quyết định số 58/2016/QĐ-UBND ngày 30/12/2016 của UBND tỉnh; Quyết định số 63/2017/QĐ-UBND ngày 29/12/2017 của UBND tỉnh ban hành Quy chế dựa vào Nhân dân để phát hiện vi phạm an toàn thực phẩm, chế độ khen thưởng đối với các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc bảo đảm an toàn thực phẩm; Thông tư số 26/2018/TT-BTC ngày 21/3/2018 của Bộ Tài chính quy định quản lý và sử dụng kinh phí sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiếu Y tế - Dân số giai đoạn 2016-2020; Nghị định số 97/2017/NĐ-CP ngày 18/8/2017 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 81/2013/NĐ-CP ngày 19/7/2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều và biện pháp thi hành Luật xử lý vi phạm hành chính; Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14/4/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa; hướng dẫn công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố và hướng dẫn công tác thống kê, báo cáo. Các học viên tham gia thảo luận sôi nổi, được lãnh đạo Chi cục giải đáp các vấn đề còn vướng mắc trong công tác quản lý an toàn thực phẩm, kết thúc lớp tập huấn 100% học viên đều tiếp thu và nâng cao năng lực, chuyên môn để áp dụng quản lý tại địa phương.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum
Bình luận