Tham dự Lễ có Ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo An toàn thực phẩm tỉnh Bình Dương, Bà Trần Thị Thảo, Thị ủy viên – Phó chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo An toàn thực phẩm thị xã Bến Cát, các thành viên Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm tỉnh và thị xã Bến Cát; Đại diện Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm 8 huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Bình Dương và Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm tỉnh của 08 phường, xã thuộc thị xã Bến Cát; Đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể; Đại diện các đơn vị sản xuất kinh doanh chế biến thực phẩm, nhà hàng, bếp ăn tập thể; Ban giám hiệu các trường học bán trú công lập – tư thục trên địa bàn tỉnh Bình Dương; các cơ quan thông tấn báo chí: Đài PTTH Bình Dương, Báo Bình Dương, Tạp Chí Lao Động Bình Dương, Đài Truyền Thanh thị xã Bến Cát.
Khối mit ting với khoảng 1.500 người đại diện cho: Cán bộ quản lý an toàn thực phẩm; doanh nghiệp, các hộ trồng rau, hợp tác xã và cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm; khối Đoàn thanh niên; khối học sinh; khối Cán bộ công chức, viên chức thị xã Bến Cát; lực lượng của các xã/phường/thị trấn; Khối các tổ chức chính trị - xã hội và lực lượng khác (Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội Chữ thập đỏ, Hội Cựu chiến binh ...).
Phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động Ông Trần Thanh Liêm chỉ đạo UBND huyện, thị xã, thành phố, các sở, ban, ngành đoàn thể, các cơ quan, doanh nghiệp, người tiêu dùng trong tỉnh với các mục tiêu được đề ra tại kế hoạch triển khai Tháng hành động của Ban chỉ đạo liên ngành trung ương VSATTP.
Chi cục ATVSTP tỉnh Bình Dương
Bình luận