03 đội tham gia Cuộc thi là “Sức khỏe vàng” (đến từ CNSBG Funing), “Hoa cải vàng” (đến từ Tổng vụ Trung ương) và “An toàn thực phẩm” (đến từ CNSBG Funing) với 15 thí sinh là cán bộ tại các phòng ban thuộc Tập đoàn KHKT Hồng Hải.
Trải qua các phần thi: Tiểu phẩm, bốc thăm trả lời câu hỏi và phần thi tự luận. Nội dung chủ yếu xoay quanh các vấn đề liên quan đến nguyên nhân gây ô nhiễm thực phẩm; các phương pháp bảo quản thực phẩm an toàn; những thực phẩm có nguy cơ ngộ độc cao; cách phát hiện thực phẩm ô nhiễm; các nguyên tắc đề phòng ngộ độc thực phẩm; các nguyên tắc vàng trong sản xuất, chế biến thực phẩm; phụ gia và tác dụng của chất phụ gia trong chế biến thực phẩm… Giải Nhất thuộc về đội “Hoa cải vàng” (đến từ Tổng vụ Trung ương), giải Nhì đội “Sức khỏe vàng” (đến từ CNSBG Funing) và giải Ba đội “An toàn thực phẩm” (đến từ CNSBG Funing). Đại diện Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bắc ninh và đại diện lãnh đạo Tập đoàn KHKT Hồng Hải tại Việt Nam tặng hoa và trao quà tặng cho đội đoạt giải nhất
Hội thi là dịp để các cán bộ, công nhân của tập đoàn nâng cao kiến thức, trình độ hiểu biết về an toàn vệ sinh thực phẩm; đồng thời, cũng nâng cao khả năng tuyên tuyền về an toàn vệ sinh thực phẩm rộng rãi trong cộng đồng và địa phương nơi cư trú nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những tác hại của thực phẩm không an toàn gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của nhân dân trong thời gian tới.
Chi cục ATVSTP Bắc Ninh
Bình luận