Quảng Bình: Tập huấn nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng

Ngày đăng: 07/12/2015 - Lượt xem: 3126

Trong tháng 10 và 11/2015, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Bình đã tổ chức 04 lớp tập huấn nâng cao kiến thức cho cộng đồng trong việc lựa chọn, bảo quản, chế biến và sử dụng thực phẩm an toàn cho 400 đối tượng là người tiêu dùng trên địa bàn một số xã, phường của tỉnh.

Tại lớp tập huấn, học viên đã được nghe phổ biến những kiến thức về các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm, cách nhận biết và phòng ngừa một số thực phẩm gây ngộ độc thường gặp. Bên cạnh đó, các học viên được hướng dẫn cụ thể về cách lựa chọn, bảo quản, chế biến thực phẩm và phụ gia thực phẩm an toàn, đúng quy định.

  Học viên tham dự  đã thảo luận sôi nổi về những nội dung được trình bày tại lớp tập huấn và được giải đáp một số thắc mắc về công tác quản lý an toàn thực phẩm đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nhỏ lẻ, thức ăn đường phố tại tuyến xã, phường, thị trấn.  

Các lớp tập huấn được tổ chức thực hiện nghiêm túc đảm bảo thời gian, nội dung chương trình. Đây là hoạt động được triển khai thường xuyên hàng năm nhằm góp phần nâng cao kiến thức trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh./.

                                              Nguồn: Chi cục ATVSTP tỉnh Quảng Bình

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top