Cà Mau: Tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao kiến thức quản lý an toàn thực phẩm cho cán bộ y tế tuyến huyện”

Ngày đăng: 04/06/2019 - Lượt xem: 272

Trong hai ngày 30 và 31 tháng 5 năm 2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Cà Mau phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao kiến thức quản lý an toàn thực phẩm cho cán bộ y tế tuyến huyện, thành phố” trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Đối tượng tham gia là lãnh đạo Trung tâm Y tế các huyện, thành phố; Trưởng khoa, cán bộ thực hiện giám sát, xét nghiệm của khoa An toàn vệ sinh thực phẩm thuộc Trung tâm Y tế các huyện, thành phố trong tỉnh Cà Mau.

Trong hai ngày tập huấn, các học viên được nghiên cứu, thảo luận về việc áp dụng thực hiện các văn bản quy phạm hành chính, kỹ năng truyền thông an toàn thực phẩm, kỹ năng thực địa về giám sát thực phẩm, thực hành về các loại tets nhanh lý hóa và đặc biệt hướng dẫn thực nghiệm kit kiểm tra nhanh Petrifilm  E. Coli và Coliform 3M.

Kết thúc lớp tập huấn, các học viên được nâng cao kiến thức về quản lý và thực hành tốt các kỹ năng chuyên môn phục vụ cho công tác an toàn thực phẩm tại địa phương.

                                                                   Chi cục ATVSTP Cà Mau

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
140,689,489
Trong tháng
807,135
Hôm nay
345
Đang Online
105
Back To Top