Thái Nguyên: Tuyên truyền an toàn thực phẩm tại trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Đại Từ

Ngày đăng: 31/01/2018 - Lượt xem: 897

Để thực hiện tốt công tác an toàn thực phẩm trong năm học 2018 và đảm bảo an toàn thực phẩm cho các em học sinh trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2018, Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Đại Từ đã phối hợp cùng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thái Nguyên tổ chức buổi tuyên truyền thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2018 tại nhà trường.

Toàn cảnh buổi truyền thông về ATTP tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú trung học cơ sở Đại Từ 

Đến dự và chỉ đạo buổi tuyên truyền có ông Đàm văn Bút – Phó Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Thái Nguyên, bà Triệu Thị Mai Dung – Hiệu trưởng nhà trường. Tham gia buổi tập huấn có gần 300 cán bộ, giáo viên và các em học sinh Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Đại Từ. Tại buổi tuyên truyền  các thầy cô và các em học sinh đã được nghe phổ biến những kiến thức pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm; những quy định để đảm bảo an toàn thức phẩm tại bếp ăn tập thể trong trường học; cách phòng chống ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm trong dịp Tết nguyên đán; hướng dẫn trực tiếp thực hành quy trình rửa tay bằng xà phòng; hỏi – đáp các câu hỏi về an toàn thực phẩm và có phần thưởng cho các em học sinh tham gia trả lời đúng câu hỏi.

Giảng viên Chi cục ATVSTP hướng dẫn các em học sinh thực hiện quy trình rửa tay bằng xà phòng

Buổi tuyên truyền diễn ra sổi nổi, hiệu quả, đặc biệt có sự tương tác giữa giảng viên và các em học sinh giúp các em chăm chú lắng nghe , hăng hái tham gia phần hỏi đáp về an toàn thực phẩm. Qua buổi tuyên truyền các thầy cô và các em học sinh đã lĩnh hội được những kiến thức cần thiết về ATTP để phòng tránh ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm và chính thầy cô, các em học sinh sẽ là những tuyên truyền viên hữu hiệu nhất tới gia đình, cộng đồng, thôn xóm.

Lãnh đạo Chi cục ATVSTP TN và Lãnh đạo nhà trường tặng quà cho các em học sinh có câu trả lời đúng trong nội dung Hỏi – Đáp về ATTP

Chi cục ATVSTP Thái Nguyên

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
133,071,529
Trong tháng
717,120
Hôm nay
8,910
Đang Online
195
Back To Top