Tuyên truyền kiến thức đảm bảo ATTP cho người dân, người sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Ngày đăng: 20/12/2016 - Lượt xem: 1491

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vừa kết hợp với Phòng y tế, Trung tâm y tế các huyện/thành phố và Trạm y tế xã/ phường trên địa bàn tỉnh tổ chức 10 lớp (1.300 người) tuyên truyền kiến thức ATVSTP và biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm cho cộng đồng.

Qua lớp tập huấn người dân được cung cấp thông tin và hình ảnh về: Điều kiện đảm bảo ATVSTP theo quy định của pháp luật hiện nay, cách phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, các triệu chứng ngộ độc thực phẩm, các biện pháp xử lý và cách sơ cấp cứu khi bị ngộ độc thực phẩm. Trong đó, cũng đặc biệt nhấn mạnh cho người dân về việc phòng chống ngộ độc thực phẩm cũng như cách nhận biết, phân biệt đối với các loại thực phẩm chứa độc tố gây ngộ độc như: cá nóc, con so, cua biển lạ, ốc biển lạ, cóc, khoai tây mọc mầm…..và thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo an toàn để làm thức ăn.

Dự kiến năm 2017 Chi cục ATVSTP sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị tổ chức các lớp tập huấn ATVSTP cho người dân tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh với mục tiêu trong tương lai sẽ không có ngộ độc thực phẩm xẩy ra.

                                                          Chi cục ATVSTP Bà Rịa Vũng Tàu

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top