Hội nghị triển khai việc chấp hành pháp luật trong lĩnh vực an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể, căn tin, dịch vụ ăn uống trong trường học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 27/09/2020 - Lượt xem: 829

Chiều ngày 24/9/2020, Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố đã có buổi triển khai việc chấp hành pháp luật trong lĩnh vực an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể, căn tin, dịch vụ ăn uống trong trường học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự hội nghị có Ông Lê Minh Hải – Phó Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm, lãnh đạo các phòng chức năng cùng đại diện các đơn vị bếp ăn tập thể, căn tin, dịch vụ ăn uống trong trường học trên địa bàn thành phố.

Hội nghị triển khai việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm của các cơ sở bếp ăn tập thể, căn tin, dịch vụ ăn uống trong trường học; Thông qua hoạt động kiểm tra kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm về an toàn thực phẩm, hạn chế, ngăn ngừa các sự cố về an toàn thực phẩm, góp phần làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe học sinh; Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục các kiến thức, các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm, nâng cao nhận thức và ý thức cán bộ quản lý trường học trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

Ông Lê Minh Hải – Phó Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm

Tại buổi hội nghị, Ông Lê Minh Hải – Phó Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm cùng lãnh đạo các phòng chức năng đã có giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện của các đơn vị bếp ăn tập thể, căn tin, dịch vụ ăn uống trong trường học trên địa bàn thành phố.

Ban Quản lý ATTP thành phố Hồ Chí Minh

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top