Kiểm soát an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh váng đậu

Ngày đăng: 13/02/2014 - Lượt xem: 2615

Ngày 13/2/2014, trang điện tử http://vietbao.vn có bài phản ánh về việc sử dụng phụ gia không rõ nguồn gốc trong sản xuất váng đậu trên địa bàn thành phố Cần Thơ gây ảnh hưởng không tốt tới dư luận xã hội

Để chủ động triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm, Cục An toàn thực phẩm yêu cầu Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Cần Thơ:

1. Phối hợp với các cơ quan chức năng báo cáo nội dung thông tin trên về Cục An toàn thực phẩm trước ngày 18/2/2014.

2. Đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền và hướng dẫn sử dụng phụ gia thực phẩm trong sản xuất, chế biến thực phẩm theo quy định tại Thông tư số 27/2012/TT – BYT ngày 30/11/2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
146,134,564
Trong tháng
190,530
Hôm nay
40,350
Đang Online
90
Back To Top