Thái Bình: Tổ chức tuyên truyền về ATTP cho học sinh tiểu học huyện Vũ Thư

Ngày đăng: 01/11/2017 - Lượt xem: 3172

Tiếp tục hoạt động tuyên truyền phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm đặc biệt ở lứa tuổi học sinh tiểu học, trong tháng 9 và tháng 10 năm 2017 này Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vũ Thư tổ chức các buổi truyền thông chuyên đề về ATTP cho 10.500 học sinh tại 21 trường tiểu học trên địa bàn huyện Vũ Thư.

Buổi truyền thông các em học sinh đã được cán bộ của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với cô Tổng phụ trách nhà trường tổ chức giao lưu cung cấp những kiến thức, thực hành về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thông qua đó giúp các em có kiến thức cơ bản về giữ gìn vệ sinh cá nhân, qui trình rửa tay sạch, biết cách lựa chọn, sử dụng thực phẩm bao gói sẵn đảm bảo an toàn, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm.

 Trong buổi truyền thông các em học sinh hào hứng tham gia trả lời câu hỏi và nhận quà trong phần giao lưu kiến thức về  lĩnh vực ATTP. Buổi truyền thông chuyên đề về ATTP là một hoạt động ngoại khóa bổ ích và mang lại hiệu quả cao đối với các em học sinh tiểu học.

                             Nguồn: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thái Bình

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
129,300,409
Trong tháng
709,575
Hôm nay
17,850
Đang Online
210
Back To Top