Hội thảo góp ý dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia sửa đổi, bổ sung đối với các sản phẩm sữa dạng lỏng

Ngày đăng: 17/04/2016 - Lượt xem: 24884

Ngày 13/4/2016, Cục An toàn thực phẩm đã tổ chức Hội thảo góp ý dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia sửa đổi, bổ sung một số quy định của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 5-1:2010/BYT đối với các sản phẩm sữa dạng lỏng để thống nhất các nội dung sửa đổi, bổ sung nhằm hài hòa với các quy định quốc tế và thực tiễn sản xuất trong nước

Chủ trì hội thảo có TS. Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng Cục ATTP. Tham gia hội thảo có đại diện của Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường - Quốc Hội; TS. Tống Xuân Chinh - Phó cục trưởng Cục Chăn nuôi; Ông Trần Hùng - Phó Văn phòng 389 Quốc gia; PGS. TS. Trần Quang Trung - Chủ tịch Hiệp hội Sữa Việt Nam; Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng; GS. TS. Lê Thị Hợp - Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam và các quý vị đại biểu đến từ các cơ quan quản lý, cơ quan kỹ thuật, Hiệp hội, Hội, các doanh nghiệp và cơ quan thông tấn báo chí.

Hội thảo tập trung thảo luận các nội dung của dự thảo gồm:

1. Sửa đổi về phân loại, định nghĩa đối với nhóm sữa tươi và sữa tiệt trùng.

2. Sửa đổi quy định đối với các chỉ tiêu hóa lý.

3. Sửa đổi quy định đối với giới hạn các chất ô nhiễm.

4. Sửa đổi quy định đối với giới hạn vi sinh vật.

Các đại biểu đã tích cực tham gia thảo luận và thống nhất các nội dung sửa đổi, bổ sung, đặc biệt đã thống nhất việc phân loại và định nghĩa đối với các sản phẩm sữa dạng lỏng.

Phòng Quản lý Tiêu chuẩn và Kiểm nghiệm - Cục ATTP

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
116,238,049
Trong tháng
1,140,405
Hôm nay
195
Đang Online
615
Back To Top