Lạng Sơn: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức tập huấn cho nhân viên phục vụ tại các bếp ăn tập thể trên địa bàn thành phố Lạng Sơn

Ngày đăng: 06/04/2018 - Lượt xem: 1667

Thực hiện Kế hoạch số 160/KH-ATTP ngày 15/3/2018 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm về Tập huấn nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho nhân viên bếp ăn tập thể các trường tiểu học, mầm non trên địa bàn thành phố năm 2018, trong hai ngày 22/3 và 23/3/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức 02 tập huấn cho 183 nhân viên phục vụ tại các bếp ăn tập thể của trường mầm non, tiểu học trên địa bàn thành phố Lạng Sơn

Thông qua buổi tập huấn, các nhân viên phục vụ tại các bếp ăn tập thể được trang bị những kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm như: Các văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực an toàn thực phẩm; các mối nguy gây ô nhiễm thực phẩm; nguyên nhân và các biện pháp để phòng chống ngộ độc thực phẩm; hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn (theo hướng dẫn tại Quyết định 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017). Ngoài ra các đơn vị dự được nhận các ấn phẩm truyền thông tuyên truyền bảo đảm an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể trong nhà trường, góp phần nâng cao nhận thức, thái độ và thực hành; mang lại cho trẻ bữa ăn bảo đảm dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chi cục ATVSTP tỉnh Lạng Sơn

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top