Thanh Hóa: Triển khai nội dung “ Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016

Ngày đăng: 31/08/2016 - Lượt xem: 1325

Chiều nay, ngày 29/8/2016 tại Trung tâm Hội nghị 25B, Đảng Ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức buổi tọa đàm: Thực trạng và giải pháp nâng cao trách nhiệm của doanh nghiệp đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong doanh nghiệp hiện nay - một nội dung thực hiện trong Kế hoạch số 23/KH-ĐUK-HHDN ngày 20/7/2016 của Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa phối hợp triển khai hoạt động của “ Tháng hành động vì an toàn

Tham gia buổi tọa đàm có khoảng 80 đại biểu bao gồm: Đại diện lãnh đạo Ban chỉ đạo cấp tỉnh về an toàn thực phẩm, Thường trực, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ khối, Lãnh đạo các Ban, Văn phòng, đoàn thể và cán bộ Cơ quan Đảng ủy Khối doanh nghiệp, Ban chấp hành hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, các Doanh nghiệp là hội viên của Hiệp Hội và các phóng viên của Báo Thanh Hóa, Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh. Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã tập trung thảo luận 4 nội dung chính, đó là: Thực trạng vấn đề an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh hiện nay; Nguyên nhân của tình trạng mất an toàn thực phẩm đang diễn ra trong tình hình hiện này; Một số giải pháp căn bản nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm trong thời gian tới và trách nhiệm của doanh nghiệp trong của doanh nghiệp trong vấn đề an toàn thực phẩm.   

Đồng chí Ngô Xuân Nhân- Phó Bí thư Đảng ủy khối kết luận tại buổi tọa đàm

Kết luận buổi tọa đàm, đồng chí Phó bí thư Đảng ủy khối có yêu cầu: Cấp ủy đảng các doanh nghiệp chỉ đạo, theo dõi, đôn đốc thực hiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong doanh nghiệp; tăng cường công tác thông tin tuyền truyền, tạo điều kiện cho các hội viên hiểu rõ về công tác an toàn thực phẩm, phối hợp với các cơ quan quản lý tăng cường công tác kiểm tra giám sát việc thực hiện; Đảng ủy khối doanh nghiệp triển khai mạnh mẽ tại các doanh nghiệp thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn thực phẩm; Áp dụng các quy định sản xuất thực phẩm tiên tiến như HACCP, ISO, ViêtGap. Đối với các Doanh nghiệp nêu cao ý thức, trách nhiệm của mình trong vấn đề an toàn thực phẩm trước sức khỏe của người tiêu dùng và từng bước đầu tư, nâng cấp và áp dụng các kỹ thuật khoa học tiên tiến trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

Chi cục ATVSTP Thanh Hóa

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top