Bình Thuận tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

Ngày đăng: 26/08/2013 - Lượt xem: 2407

Trong 02 ngày, từ 19/8 đến 20/8/2013 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận đã tổ chức lớp tập huấn “Kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống”.

Tham dự lớp học là các Chủ Doanh nghiệp, Giám đốc, người quản lý và những người trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm tại các nhà hàng, Quán ăn, nhà hàng ăn uống của các khách sạn, các Resort, bếp ăn tập thể ở trường học và khu công nghiệp đóng trên địa bàn của tỉnh.

Lớp học đã trang bị những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm và kỹ năng thực hành tốt, kỹ năng kiểm tra, giám sát các mối nguy trong việc chọn lựa thực phẩm có nguồn gốc và chế biến thực phẩm. Lớp học cũng đã cung cấp thêm nhiều văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành về lĩnh vực an toàn thực phẩm như: Thông tư 15:“Quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm „. Thông tư 30: “ Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh, dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố; QCVN 01:2009/BYT ‘‘ Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống „....

Đây là lớp học thứ 20 do Chi cục ATVSTP tổ chức tính từ đầu năm đến nay, với số người tham dự lên đến 232 học viên.

Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Thuận

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
142,046,164
Trong tháng
935,430
Hôm nay
9,375
Đang Online
105
Back To Top