Hà Nam: Tập huấn "Kiến thức An toàn thực phẩm" cho người quản lý, người chế biến, kinh doanh tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

Ngày đăng: 16/03/2018 - Lượt xem: 1131

Ngày 15/3/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị tập huấn "Kiến thức An toàn thực phẩm" cho người quản lý, chế biến, kinh doanh tại các dịch vụ ăn uống do tuyến tỉnh quản lý năm 2018.

Tham dự lớp tập huấn có Lãnh đạo Chi cục An toàn thực phẩm và trên 90 đại biểu là người quản lý, người chế biến, kinh doanh tại các dịch vụ ăn uống do tuyến tỉnh quản lý.

Đồng chí Trần Quốc Trịnh - Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phát biểu khai mạc và chỉ đạo lớp tập huấn

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe phổ biến Luật An toàn thực phẩm, Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm; Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 của Bộ Y tế về việc ban hành" Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống"; các văn bản quy định về bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thực hành tốt về an toàn thực phẩm... Sau mỗi nội dung giảng viên đều có phần trao đổi, thảo luận cùng các cơ sở giúp cơ sở hiểu rõ và nắm bắt tốt hơn các kiến thức đã được truyền tải.

Lớp tập huấn được tổ chức thực hiện nghiêm túc, đảm bảo thời gian, nội dung chương trình. Kết thúc hội nghị, 100% học viên đánh giá buổi tập huấn là cần thiết, các kiến thức thu được rất hữu ích trong việc triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các cơ sở.

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

Nguồn: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Nam

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
135,226,579
Trong tháng
928,410
Hôm nay
8,025
Đang Online
375
Back To Top