Kiểm tra mặt hàng bánh trung thu tại Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Ngày đăng: 10/09/2013 - Lượt xem: 2298

Ngày 4-9, đoàn liên ngành của tỉnh đã kiểm tra cơ sở sản xuất bánh ngọt An Khang (ảnh, ấp Bến Cam, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

Cơ sở sản xuất bánh ngọt An Khang năm nay sản xuất 4 loại bánh trung thu. Từ đầu mùa đến nay, cơ sở đã sản xuất khoảng 1.700 bánh và bán được hơn 1 ngàn chiếc. Qua kiểm tra các chỉ tiêu về an toàn vệ sinh thực phẩm, về công bố tiêu chuẩn sản phẩm, nhãn mác đăng ký, điều kiện vệ sinh nơi sản xuất và tủ bảo quản bánh... cơ sở đều thực hiện theo đúng quy định.

Trước đó, đoàn kiểm tra liên ngành của huyện Nhơn Trạch đã kiểm tra 1 cơ sở sản xuất, 8 điểm bán bánh trung thu. Kết quả kiểm tra cho thấy, cơ sở sản xuất cũng như các điểm bán bánh trung thu đều có sản phẩm hợp tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, sử dụng nguyên liệu, phụ gia có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nguồn: Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
144,309,469
Trong tháng
885,795
Hôm nay
49,680
Đang Online
30
Back To Top