Nam Định tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho bếp ăn tập thể bệnh viện và y tế trường học

Ngày đăng: 22/09/2013 - Lượt xem: 2657

Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2013, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định đã tổ chức các lớp tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho các bếp ăn tập thể bệnh viện và y tế trường học trên địa bàn tỉnh.

Tham dự các lớp tập huấn có Lãnh đạo Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí chuyên viên phụ trách của phòng Giáo dục & Đào tạo các huyện/TP, bệnh viện trong toàn tỉnh, cùng 50 cán bộ phụ trách, người trực tiếp chế biến tại các bếp ăn tập thể bệnh viện, 110 cán bộ y tế học đường.

(TS. Trương Tiến Lập - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu khai mạc lớp tập huấn)

Trong những năm gần đây, ngộ độc thực phẩm có xu hướng thay đổi địa điểm xảy ra từ gia đình sang các bếp ăn tập thể. Đối tượng tham gia các lớp tập huấn, đóng vai trò rất quan trọng trong việc ngăn ngừa, xử lý khi các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra.

(Th.s Nguyễn Trí Tâm - Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định

phát biểu tại lớp tập huấn)

Tại các lớp tập huấn, học viên đã được cập nhật kiến thức về Luật An toàn thực phẩm; Thông tư 15/2012/TT-BYT Quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; Y tế học đường với công tác ATTP; Chẩn đoán và xử lý ngộ độc thực phẩm.

Lê Lợi - Phó Chi cục trưởng

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
142,046,239
Trong tháng
935,505
Hôm nay
9,450
Đang Online
135
Back To Top