Sóc Trăng: Các tuyến huyện, thị xã, thành phố đồng loạt tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017

Ngày đăng: 04/05/2017 - Lượt xem: 1452

Thực hiện Kế hoạch số: 04/KH-BCĐATTP ngày 20/03/2017 của Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017.

Ngay sau khi Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức lễ phát động "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2017 của tuyến tỉnh, từ ngày ngày 11- 24/4/2017 theo ghi nhận của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tại các huyện, thị xã, thành phố gồm: huyện Kế Sách, Châu Thành, Long Phú, Thạnh Trị, Mỹ Xuyên, Mỹ Tú, Cù Lao Dung, thị xã Vĩnh Châu, thị xã Ngã Năm và thành phố Sóc Trăng đã đồng loạt tổ chức lễ phát động.

Hình lễ phát động tại thành phố Sóc Trăng

Hình lễ phát động tại thị xã Ngã Năm.

Thực hiện Kế hoạch số: 04/KH-BCĐATTP ngày 20/03/2017 của Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017 với chủ đề: “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; Kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu” qua kết quả giám sát công tác tổ chức tại tuyến huyện cho thấy Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tuyến huyện đã tổ chức kịp thời lễ phát động đồng thời thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành nhằm tăng cường công tác kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cơ sở kinh doanh rượu và thức ăn đường phố theo đúng kế hoạch.

Nguồn: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Sóc Trăng

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
116,238,049
Trong tháng
1,140,405
Hôm nay
195
Đang Online
615
Back To Top