Thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2015 tại tỉnh Sóc Trăng

Ngày đăng: 24/09/2015 - Lượt xem: 1291

Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Sóc Trăng đã ban hành Kế hoạch số 14/KH-BCĐLNATTP ngày 28/8/2015 về việc đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2015

Tại tuyến tỉnh thành lập 03 Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành để tiến hành thanh tra, kiểm tra việc đảm bảo chất lượng ATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, ưu tiên các loại thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu như bánh, mứt kẹo các loại; nước đá dùng liền; các cơ sơ kinh doanh dịch vụ ăn uống.Thời gian tiến hành từ ngày 14/9/2015  đến hết ngày 30/9/2015.

Tại tuyến huyện, thị xã, thành phố thành lập 11 đoàn kiểm tra liên ngành ATTP, tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực phẩm vừa và nhỏ; cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống đặc biệt chú ý tập trung kiểm tra các điểm phân phối các mặt hàng thực phẩm phục vụ Tết Trung thu thuộc địa bàn quản lý; kịp thời phát hiện, xử lý và kiến nghị xử lý các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Sóc Trăng

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top