An Giang: Sơ kết chương trình an toàn thực phẩm 7 tháng đầu năm 2016

Ngày đăng: 31/08/2016 - Lượt xem: 1673

Sáng ngày 30 tháng 8 năm 2016, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm An Giang đã tổ chức Hội nghị Sơ kết Chương trình An toàn thực phẩm 7 tháng năm 2016 và triển khai văn bản pháp luật.

Sáng ngày 30/8/2016, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm An Giang đã tổ chức Hội nghị Sơ kết Chương trình An toàn thực phẩm 7 tháng năm 2016 và triển khai văn bản pháp luật.

Tham dự Hội nghị có Bs. CKII Nguyễn Chí Công – Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm; cùng với sự tham dự đông đủ của đại diện lãnh các Phòng Y tế, Trung tâm Y tế và đại diện một số cơ sở thực phẩm trong tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Bs. CKII Nguyễn Chí Công – Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm báo cáo đánh giá hoạt động An toàn thực phẩm 07 tháng đầu năm và phương hướng 05 tháng cuối năm 2016; triển khai thực hiện Nghị định số 09/2016/NĐ-CP ngày 28/1/2016 của Chính phủ quy định về tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm, Thông tư số 17/2016/TT-BYT ngày 30/6/2016 của Bộ Y tế quy định việc thu hồi và xử lý thực phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Y tế; hướng dẫn điều tra ngộ độc thực phẩm.

Các đại biểu đã phát biểu đóng góp ý kiến về những kết quả đã đạt được trong 07 tháng đầu năm 2016, những khó khăn vướng mắc trong công tác quản lý về an toàn thực phẩm cũng như các đề xuất, kiến nghị với Chi cục như: Thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn về an toàn thực phẩm cho các cơ sở nấu đám tiệc trên địa bàn, hướng dẫn tuyến huyện việc chi kinh phí về các khoản thu trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.

Hội nghị kết thúc với sự đồng thuận, thống nhất về nội dung báo cáo và công tác triển khai 5 tháng cuối năm 2016.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm An Giang

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top