Bình Định: Thanh, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm trong dịp Trung thu năm 2019

Ngày đăng: 29/08/2019 - Lượt xem: 149

Thực hiện theo quyết định số 2950/QĐ-UBND ngày 22/8/2019 của chủ tịch UBND tỉnh Bình Định về việc ban hành Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2019 trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, thời gian thanh tra dự kiến từ ngày 28/8 - 13/9/2019, UBND tỉnh giao Sở Y tế (Thường trực BCĐ liên ngành tỉnh Bình Định về ATTP) chủ trì phối hợp với các sở ngành liên quan thành lập 03 Đoàn thanh tra liên ngành, sẽ tiến hành thanh tra đột xuất các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh. 

Cụ thể, Đoàn thanh tra liên ngành sẽ thanh tra việc chấp hành pháp luật về đảm bảo ATTP trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, dịch vụ ăn uống; các tổ chức, cá nhân sản xuất, chế biến kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm và dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh. 

Đoàn thanh tra liên ngành có nhiệm vụ thanh tra, phát hiện và xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về ATTP (nếu có); Đoàn được sử dụng con dấu của đơn vị chủ trì đoàn thanh tra (làm trưởng đoàn) để thiết lập hồ sơ vụ việc và xử phạt vi phạm hành chính đúng trình tự, thủ tục và thẩm quyền theo quy định; báo cáo kết quả thanh tra cho người, cơ quan có thẩm quyền theo quy định. Trong quá trình thanh tra, Trưởng Đoàn thanh tra liên ngành và các thành viên đoàn thanh tra sẽ thực hiện các quyền hạn theo quy định của Luật Thanh tra và quy định của pháp luật hiện hành.

Chi Cục ATVSTP tỉnh Bình Định

 

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
142,896,244
Trong tháng
593,730
Hôm nay
45,075
Đang Online
60
Back To Top