Đắk Nông tổng kết công tác ATTP 2014 và triển khai Tháng hành động 2015

Ngày đăng: 10/04/2015 - Lượt xem: 1095

Chiều ngày 8/4/2015 Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Đăk Nông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2014, phương hướng, nhiệm vụ năm 2015 và triển khai kế hoạch 'Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lệ, Phó chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban Chỉ đạo VSATTP tỉnh, các thành viên Ban Chỉ đạo VSATTP tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo VSATTP các huyện/thị xã, Lãnh đạo, trưởng phó khoa phòng Sở Y tế, Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Y tế và Trung tâm Y tế các huyện/thị xã, phóng viên Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe, đài phát thanh truyền hình tỉnh, Báo Đăk Nông.

Tại hội nghị các đại biểu nghe báo cáo kết quả hoạt động đảm bảo ATTP tỉnh Đăk Nông năm 2014, phương hướng, nhiệm vụ năm 2015 và triển khai kế hoạch tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015. Các đồng chí trong Ban chỉ đạo VSATTP tỉnh, Ban chỉ đạo VSATTP các huyện/thị xã đã phát biểu đóng góp ý kiến vào báo cáo về những kết quả đã đạt được trong năm 2014, những khó khăn vướng mắc trong công tác quản lý về an toàn thực phẩm cũng như các đề xuất, kiến nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lệ, Phó chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban Chỉ đạo VSATTP tỉnh Đăk Nông trong ý kiến chỉ đạo và kết luận hội nghị đã yêu cầu Ngành Y tế, Ngành Công thương, Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đăk Nông cần phát huy những kết quả đã đạt được, tham mưu kịp thời những vấn đề chưa hợp lý trong công tác quản lý về an toàn thực phẩm để phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong năm 2015, đặc biệt chú trọng đến công tác thông tin truyền thông, thanh tra, kiểm tra và công tác cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm, các ban ngành cần tập trung phối hợp tổ chức thành công Lễ phát động và triển khai kế hoạch Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015 mà Ban chỉ đạo VSATTP tỉnh đã ban hành.

                                                                                Chi cục An toàn vệ sinh tỉnh Đăk Nông

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
145,635,274
Trong tháng
888,600
Hôm nay
39,765
Đang Online
105
Back To Top