Thành phố Hồ Chí Minh Phát động Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm 2013

Ngày đăng: 16/04/2013 - Lượt xem: 2145

Sáng 16-4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban chỉ đạo An toàn vệ sinh thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban nhân dân Quận 6 tổ chức Lễ phát động Tháng hàng động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2013.

Đến dự Lễ phát động có ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế); ông Hứa Ngọc Thuận – Phó Chủ tịch Thành phố Hồ Chí Minh – Trưởng ban chỉ đạo ATVSTP Thành phố HCM, Ông Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế - Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo ATVSTP Thành phố HCM, Ban chỉ đạo ATVSTP Thành phố, Lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể có liên quan; các doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Tháng hành động vì chất lượng an toàn thực phẩm năm 2013 có chủ đề “An toàn thực phẩm bếp ăn tập thể”. Mục đích của việc triển khai đợt cao điểm bảo đảm ATTP vì sức khỏe cộng đồng này là chủ động phòng ngừa không để xảy ra NĐTP trong Tháng hành động vì chất lượng an toàn thực phẩm năm 2013; tăng cường công tác thanh kiểm tra, tập trung vào đối tượng sản xuất, chế biến thực phẩm và dịch vụ ăn uống. Kiên quyết chỉ đạo ngăn chặn tình trạng vận chuyển, buôn bán và sử dụng gia cầm nhập lậu.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động

 

 

Vũ Huy Long -VFA

 

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
146,449,939
Trong tháng
505,920
Hôm nay
495
Đang Online
60
Back To Top