Hà Tĩnh: Phổ biến kiến thức An toàn vệ sinh thực phẩm tuyến cơ sở

Ngày đăng: 15/05/2018 - Lượt xem: 481

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành các quy định về ATTP của người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức nói chuyện chuyên đề về an toàn thực phẩm cho Ban giám hiệu, cô nuôi tại các trường có bếp ăn bán trú, trưởng trạm y tế thôn bản, người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng thực phẩm của 13 huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại buổi nói chuyện, các học viên được nghe giảng viên Trần Thị Lệ Hằng, Phó trưởng phòng Thông tin truyền thông- QLNĐ- và 02 chuyên viên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm truyền đạt những kiến thức bổ ích như thực hành tốt an toàn thực phẩm, các mối nguy ô nhiễm thực phẩm, điều kiện an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể… Đặc biệt là Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 quy định chi tiết một số điều của luật an toàn thực phẩm.

Các học viên đã lắng nghe và tiếp thu các kiến thức, đồng thời thảo luận tích cực về những nội dung được trình bày và được giải đáp những thắc mắc trong công tác đảm bảo An toàn thực phẩm.

Buổi nói chuyện đã được tổ chức thực hiện nghiêm túc đảm bảo thời gian, nội dung chương trình góp phần nâng cao kiến thức và nhận thức trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

Chi Cục ATVSTP tỉnh Hà Tĩnh

 

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
135,325,714
Trong tháng
1,027,545
Hôm nay
720
Đang Online
135
Back To Top