Hậu Giang: Hội nghị triển khai Nghị định 155/2018/NĐ-CP ngày 12/11/2018 của Chính phủ cho cán bộ công chức phụ trách công tác An toàn thực phẩm tuyến tỉnh, huyện, xã trên địa bàn tỉnh năm 2018

Ngày đăng: 07/01/2019 - Lượt xem: 702

Từ ngày 26 - 28/12/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hậu Giang tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định 155/2018/NĐ-CP ngày 21/11/2018 của Chính phủ sửa đổi bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế, có hiệu lực từ ngày 12/11/2018.

Học viên là Cán bộ công chức Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hậu Giang; Lãnh đạo Phòng Y tế; Lãnh đạo Trung tâm Y tế; Trưởng, phó Khoa ATTP; Trưởng phó trạm Y tế/ Phòng khám; Công chức cấp xã thực hiện nhiệm vụ theo dõi công tác đảm bảo ATTP trên địa bàn tỉnh.

Ông Lê Văn Khởi, Chi cục trưởng chi cục An toàn vệ sinh

thực phẩm Hậu Giang phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị các học viên là cán bộ trực tiếp thực hiện công tác An toàn thực phẩm đã được ông Lê Văn Khởi giải đáp những vướng mắc về nội dung của Nghị định và một số vướng mắc thực tế trong công tác quản lý về An toàn thực phẩm của từng địa phương. Qua đó các học viên đã được giải quyết những khó khăn trong công quản lý an toàn thực phẩm và là kỹ năng để chuẩn bị cho công tác Thanh tra, kiểm tra An toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019.

Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Hậu Giang

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
145,589,944
Trong tháng
843,270
Hôm nay
44,025
Đang Online
240
Back To Top