TÂM SỰ NGÀY 20/11: KHÔNG CHỈ DẠY CHỮ MÀ THẦY CÔ CÒN LÀ CÁC “CHUYÊN GIA” DINH DƯỠNG!

Tham gia vào chương trình Sữa học đường (SHĐ), các thầy cô còn đóng vai trò là “chuyên gia dinh dưỡng” tại mỗi lớp học. Không chỉ góp sức để các em học sinh được thụ hưởng một chế độ dinh dưỡng tốt hơn, các thầy cô còn gửi gắm vào đó mong ước về một tương lai cao lớn, khỏe mạnh hơn cho những mầm non của đất nước.

TÂM SỰ NGÀY 20/11: KHÔNG CHỈ DẠY CHỮ MÀ THẦY CÔ CÒN LÀ CÁC “CHUYÊN GIA” DINH DƯỠNG!

Tham gia vào chương trình Sữa học đường (SHĐ), các thầy cô còn đóng vai trò là “chuyên gia dinh dưỡng” tại mỗi lớp học. Không chỉ góp sức để các em học sinh được thụ hưởng một chế độ dinh dưỡng tốt hơn, các thầy cô còn gửi gắm vào đó mong ước về một tương lai cao lớn, khỏe mạnh hơn cho những mầm non của đất nước.

NỀN TẢNG THỂ LỰC - BỆ PHÓNG CHO ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM BAY CAO

Chiến thắng thuyết phục trước UAE trên sân nhà trong khi Thái Lan “sảy chân” trước Malaysia, đội tuyển Việt Nam hiện đã leo lên đứng đầu bảng G. Hơn bao giờ hết, người hâm mộ đang tràn trề hy vọng về cơ hội đi tiếp của đội tuyển ở vòng loại giải Vô địch Bóng đá Thế giới 2022 khu vực châu Á.

Khởi động dự án “Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi” tại Nghệ An

Ngày 30/10/2019, tại Làng Trẻ em SOS Vinh, Công ty Amway Việt Nam - phối hợp với Sở Y tế tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động Dự án "Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi" trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM – VINAMILK KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN “SỮA HỌC ĐƯỜNG CHO TRẺ TRƯỜNG MẦM NON VÀ TIỂU HỌC CÔNG LẬP GIAI ĐOẠN 2018-2012”

Ngày 29/10/2019 tại tỉnh Vĩnh Long, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD và ĐT) tỉnh Vĩnh Long và Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai đề án "Sữa học đường (SHĐ) cho trẻ trường mầm non và tiểu học công lập giai đoạn 2018-2021" của tỉnh Vĩnh Long. Vĩnh Long là tỉnh thứ hai ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long và là một trong 17 tỉnh/thành trên cả nước hiện nay thực hiện chương trình SHĐ

MỘT SỐ KẾT QUẢ BAN ĐẦU CỦA CHƯƠNG TRÌNH SỮA HỌC ĐƯỜNG

Những kết quả ấn tượng ban đầu của Chương trình Sữa học đường (SHĐ) đang nhân lên niềm tin rằng việc cải thiện tình trạng dinh dưỡng, nâng cao thể chất cho trẻ em Việt Nam sẽ không còn là tương lai xa.

Vinamilk lọt Top 200 công ty có doanh thu trên 1 tỷ đô tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương do Forbes Châu Á bình chọn

Ngày 29 tháng 08 năm 2019, tạp chí Forbes Châu Á lần đầu tiên công bố danh sách 200 công ty có doanh thu trên 1 tỷ đô tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương (Best Over A Billion). Trong đó, Vinamilk là công ty duy nhất của Việt Nam trong ngành thực phẩm được bình chọn vào danh sách này, “sánh vai” cùng những tên tuổi lớn của nền kinh tế khu vực.

Nestlé Việt Nam ra mắt nhiều sản phẩm dinh dưỡng độc đáo

Mùa hè này Nestlé Việt Nam tiếp tục ra mắt hàng loạt sản phẩm dinh dưỡng mới, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về ghi nhãn dinh dưỡng

Ngày 19/4/2019, tại Hà Nội, Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) đã tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về ghi nhãn dinh dưỡng. Hội thảo cũng là một hoạt động hưởng ứng Chương trình Sức khỏe Việt Nam đã được Thủ tướng phê duyệt năm 2018. Hội thảo có sự tham dự của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng.

Liên tục nằm trong top 3 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Công ty Nestlé Việt Nam tiếp tục được bình chọn là một trong ba nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong khảo sát “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018" vừa được Công ty Anphabe công bố vào tuần qua.

Khánh thành Trung tâm phân phối Nestlé lớn nhất miền Bắc

Ngày 12/3/2019, Công ty Nestlé Việt Nam chính thức khánh thành Trung tâm phân phối Nestlé Bông Sen, tại tỉnh Hưng Yên. Nằm trong khuôn viên nhà máy Nestlé Bông Sen, đây sẽ là trung tâm phân phối lớn nhất khu vực phía Bắc của Công ty Nestlé Việt Nam.

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
145,593,259
Trong tháng
846,585
Hôm nay
47,340
Đang Online
30
Back To Top