Hậu Giang: Phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015

Ngày đăng: 20/04/2015 - Lượt xem: 1562

Ngày 16/4/2015, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Hậu Giang đã phối hợp với Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Châu Thành tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2015 với chủ đề: “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”.

Tham dự buổi Lễ bao gồm BCĐ liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh, Lãnh đạo các sở Y tế, Công thương, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, giám đốc các Trung tâm y tế, trưởng khoa ATVSTP của 7 huyện, thị, thành phố trong tỉnh cùng các đồng chí là thành viên BCĐ liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh. Về tuyến huyện, có các đồng chí Trưởng ban, thành viên của BCĐ liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện, Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân đại diện các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm cùng với sự hưởng ứng đông đảo của các em học sinh và người dân trên địa bàn.

Thông qua các hoạt động trong Tháng hành động sẽ nâng cao vai trò, trách nhiệm của người quản lý và chính quyền địa phương; nhận thức, ý thức trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm  đối với rau, thịt là sản phẩm tiêu dùng hàng ngày. Tập trung kiểm tra vào các cơ sở giết mổ, sản xuất và kinh doanh thực phẩm thiết yếu hàng ngày cho bữa ăn là rau, thịt.

Sau lễ phát động là đoàn xe diễu hành hưởng ứng, tuyên truyền Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015 qua các tuyến đường chính của huyện Châu Thành.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hậu Giang

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
142,843,024
Trong tháng
540,510
Hôm nay
35,490
Đang Online
195
Back To Top