Lào Cai: Tổ chức tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm cho cán bộ y tế tuyến cơ sở năm 2015.

Ngày đăng: 17/06/2015 - Lượt xem: 1619

Lào Cai: Tổ chức tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm cho cán bộ y tế tuyến cơ sở năm 2015.

Để nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm cho cán bộ tuyến cơ sở, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lào Cai đã tổ chức 04 lớp tập huấn tại 04 huyện, thành phố với 132 học viên là các cán bộ trực tiếp thực hiện công tác an toàn thực phẩm thuộc Phòng Y tế, Trung tâm Y tế (nơi chưa thành lập Trung tâm An toàn vệ sinh thực phẩm), Trung tâm An toàn vệ sinh thực phẩm, Trạm trưởng và cán bộ chuyên trách của Trạm Y tế các xã, phường, thị trấn.

Trong chương trình tập huấn, các học viên được làm bài kiểm tra lượng giá kiến thức trước, sau tập huấn; phân biệt nguyên nhân gây ngộ độc bằng các tình huống cho trước và thực hành kiểm tra, lập biên bản thực tế tại các cơ sở thực phẩm.

Sau tập huấn, các học viên đã cơ bản nắm bắt được các kiến thức khoa học về đảm bảo an toàn thực phẩm, cập nhật các văn bản mới do Trung ương, tỉnh ban hành; nắm được quy trình kiểm tra, kỹ năng viết biên bản kiểm tra và lập biên bản xử lý vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm. Từ đó giúp cho cán bộ nâng cao năng lực để thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn.

                                      Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lào Cai

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top